Chi phí du học hè Úc

Du học hè Úc 2024 là chương trình du học ngắn hạn được tổ chức mỗi mùa hè dành cho các bạn học sinh có độ tuổi từ 10 – 17 tuổi. Tính chất của khóa học mang đến môi trường trau dồi, nâng cao kỹ năng tiếng Anh và những trải nghiệm cho trẻ trong thời gian nghỉ hè. Vậy phụ huynh cần chuẩn bị mức ngân sách cho chi phí du học hè Úc như thế nào và lưu ý gì cho con em mình. Cùng tìm hiểu về du học hè Úc 2024 bao nhiêu tiền và các thông tin liên quan cần thiết khác trong bài viết của chúng tôi nhé!

Chi phí du học hè Úc 2024 mới nhất: Cập nhật ngay!

1.Tại sao nên lựa chọn chương trình du học hè Úc?

Khám phá, trải nghiệm các địa danh nổi tiếng và tham quan, học tập tại các trường Đại học hàng đầu tại Úc
Khoảng thời gian du học hè tuy không dài nhưng du học sinh có cơ hội được vui chơi, khám phá nền văn hóa giàu bản sắc và các địa danh nổi tiếng tại Úc như: Bảo tàng Melbourne, sở thú Werribee, sân vận động MCG, trung tâm chính trị văn hóa Canberra, nhà hát Opera Sydney,…

Ngoài ra, các bạn học sinh có cơ hội tham quan các trường đại học danh giá như: Đại học Melbourne, Đại học Sydney.

Trau dồi, phát triển khả năng tiếng Anh
Chương trình du học hè Úc được thiết kế linh hoạt, các bạn học sinh có cơ hội giao lưu tiếng anh trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt, từ đó tiếp thu kiến thức và kỹ năng một cách tự nhiên nhất. Đặc biệt, phương pháp học chủ động cùng lối tư duy phân tích, phản biện sẽ giúp du học sinh làm quen với khóa học dài hạn trong tương lai.

Bên cạnh đó, học sinh sẽ phát triển được kỹ năng làm việc nhóm và thuyết trình, kỹ năng quản lý lãnh đạo, kỹ năng tương tác và đưa ra quyết định.

Tự tin giao tiếp với bạn bè quốc tế, khám phá nhiều nền văn hóa mới
Chương trình du học hè Úc là sự trao đổi văn hóa giữa các quốc gia trên thế giới. Mỗi bạn sẽ có bản sắc và cá tính riêng. Giao lưu với bạn bè thế giới sẽ giúp các bạn có thêm bạn bè mới và tự tin hơn trong giao tiếp.

Du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới với đa dạng bản sắc văn hóa sẽ giúp các bạn có thêm những trải nghiệm, học hỏi mới để mở mang kiến thức.

Nâng cao kỹ năng sống tự lập, biết chăm sóc bản thân
Khi lựa chọn chương trình du học hè Úc, du học sinh sẽ tập làm quen với cuộc sống tự lập và trưởng thành. Từ đó, bạn sẽ định hướng và làm quen dần với những điều mình sẽ đối mặt khi lựa chọn con đường du học sau này.

Chạm tay đến ước mơ, tiền đề cho du học dài hạn
Chương trình du học hè Úc sẽ là cơ hội tuyệt vời, các bạn học sinh được sinh sống, học tập và trải nghiệm như một du học sinh thực thụ trong thời gian ngắn. Đồng thời, từ những nền tảng đó, các bạn sẽ có một định hướng rõ ràng và đúng đắn cho lộ trình du học dài hạn của mình.

Du học hè là tiền đề hoàn hảo, giúp các bậc phụ huynh tự tin hơn trong quyết định đầu tư cho con em mình.

Chi phí du học hè Úc 2024 mới nhất: Cập nhật ngay!

2. Đối tượng tham gia chương trình du học hè Úc
Về đối tượng, chương trình chủ yếu tạo cơ hội cho học sinh muốn tham gia trải nghiệm tại Xứ sở Kangaroo. Chương trình học giống như một chuyến du lịch và trải nghiệm, giúp kỳ nghỉ hè của bạn trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Các bạn tham gia chương trình du học hè cần đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Trong độ tuổi học sinh, từ 10 – 17 tuổi
 • Đảm bảo sức khỏe để tham gia đầy đủ lịch trình
 • Vốn giao tiếp tiếng anh cơ bản, khá

3. Chi phí du học hè Úc và thời gian du học hè

Thời gian và học phí các khoá học như sau:
Chương trình diễn ra trong 2 tuần. Ngày khởi hành dự kiến 20/06/2024: học phí dao động từ 7.745 – 9.984 AUD

Chi phí này đã bao gồm: 

 • Học phí khóa học tiếng Anh
 • Sách giáo khoa, tài liệu học tập
 • Phí ăn ở tại ký túc xá 5 sao 
 • Vé máy bay khứ hồi và chi phí vận chuyển trong chương trình
 • Vé tham quan tại các địa điểm
 • Bảo hiểm du lịch

Chi phí này không bao gồm: 

 • Lệ phí visa
 • Phí lăn tay
 • Phí dịch thuật hồ sơ

Với kinh nghiệm nhiều năm làm tư vấn du học, Chúng tôi tự hào mang đến những chương trình du học hè Úc, trải nghiệm ngôn ngữ, khám phá thế giới cho các bạn du học sinh hấp dẫn nhất.  Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!