Trường học viện kinh doanh và công nghệ quốc gia ANIBT

Nếu bạn đang có ý định bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, công nghệ thông tin hoặc kinh doanh. Thì ANIBT sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Du học Úc trường học viện kinh doanh và công nghệ ANIBT là một trong những trường nghề hàng đầu được nhiều học sinh, sinh viên quan tâm. Bởi du học nghề Úc đang dần trở thành xu hướng với cộng đồng sinh viên Việt Nam.

[Update thông tin] Trường học viện kinh doanh và công nghệ quốc gia ANIBT Úc 2024

1, Lợi ích của du học cao đẳng nghề Úc?

 • Cơ hội chuyển tiếp lên các Đại học và nhận bằng Cử nhân một cách dễ dàng. Lộ trình này cũng có học phí rẻ hơn nhiều so với việc theo học hệ Cử nhân 4 năm.
 • Du học nghề Úc với chi phí rẻ, thời gian học ngắn, có thể đi làm ngay sau khi ra trường.
 • Dễ dàng tìm kiếm các cơ hội việc làm. Vì các nhà tuyển dụng Úc ưu tiên những ứng viên có khả năng làm nghề và thực hành nghề.
 • Phần lớn các nhóm ngành có ưu thế đăng ký định cư tại Úc đều yêu cầu bằng Diploma từ các trường Cao đẳng Úc.

2, Giới thiệu về trường học viện kinh doanh và công nghệ ANIBT  
Trường học viện kinh doanh và công nghệ ANIBT là một cơ sở giáo dục đào tạo tư nhân hàng đầu đã được chính phủ Úc phê duyệt. Trường hiện có 2 cơ sở đào tạo tại hai thành phố lớn của Úc là Melbourne và Sydney.

Trụ sở chính của Viện kinh doanh và công nghệ quốc gia Úc tại khu thương mại trung tâm Melbourne (Melbourne CBD). Đây là một trong những địa điểm nhộn nhịp và đông đúc nhất tại nước Úc.

Trường cung cấp các khóa đào tạo về các nghề phổ biến với cơ hội việc làm cao. Như ngành Khách sạn, Công nghệ thông tin và Kinh doanh.

Bên cạnh các khóa học nghề đáp ứng nhu cầu của sinh viên với chương trình học phù hợp. ANIBT cũng cung cấp các chương trình tiếng Anh. Giúp sinh viên quốc tế nâng cao các kỹ năng tiếng Anh gồm Nghe, Nói, Đọc, Viết, Thuyết trình. Để có được một nền tảng tiếng Anh vững chắc để chuyển tiếp lên các khóa học bậc Cao đẳng và Đại học Úc.

Trường học viện kinh doanh và công nghệ ANIBT tương lai bắt đầu từ giáo dục
Viện Kinh doanh và Công nghệ Quốc gia Úc (ANIBT) tin tưởng mạnh mẽ rằng. Một tương lai tuyệt vời bắt đầu từ nền giáo dục phù hợp.

Trong suốt 15 năm qua, trường đã tạo ra một tổ chức giáo dục hiện đại. Nuôi dưỡng trí tuệ cho thế hệ trẻ thông qua giáo dục và đào tạo chất lượng.

Từ một RTO nhỏ, ANIBT đã phát triển thành một tổ chức giáo dục tư nhân lớn mạnh. Có 2 cơ sở với cộng đồng sinh viên đa dạng.

ANIBT cung cấp các khóa học Chứng chỉ, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao và Chứng chỉ sau đại học. ANIBT luôn hướng đến mục tiêu cung cấp một cách tiếp cận giáo dục toàn diện.

Thông qua việc cung cấp các nguồn lực phù hợp và tạo cảm hứng học tập cho học sinh, sinh viên. Để có thể phá vỡ các rào cản về thành tích liên quan đến giáo dục và tài năng.

ANIBT hiện liên kết với trường Holmesglen Institute để cung cấp đa dạng các khóa học nâng cao. Và luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu.

Quan trọng hơn hết là sinh viên được cấp thư mời nhập học theo gói khóa học. Thị thực sẽ được xét ưu tiên hơn, và sinh viên sẽ không phải chứng minh tài chính, không cần IELTS khi xin thị thực.

[Update thông tin] Trường học viện kinh doanh và công nghệ quốc gia ANIBT Úc 2024

3, Chương trình học và học phí của trường học viện kinh doanh và công nghệ ANIBT 

Chương trình tiếng Anh

 • Chứng chỉ III về ESL cơ bản kéo dài trong 22 tuần với mức học phí khoảng 4800 AUD.
 • Chứng chỉ IV về ESL cơ bản kéo dài trong 22 tuần với mức học phí khoảng 4800 AUD.
 • Chứng chỉ III về ESL nâng cao kéo dài trong 22 tuần với mức học phí khoảng 4800 AUD.
 • Chứng chỉ IV về ESL nâng cao kéo dài trong 22 tuần với mức học phí khoảng 4800 AUD.

Trường học viện kinh doanh và công nghệ ANIBT chuyên ngành kế toán
Đây là một ngành nghề đặc thù cho ai muốn nâng cao nghiệp vụ trong ngành kế toán. Trong khóa học Chứng chỉ này, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức và kỹ năng. Để đảm nhận các công việc liên quan đến kế toán như: kiểm tra và làm sổ sách, hỗ trợ nhân viên kế toán.

 • Cao đẳng kéo dài khoản 1.25 năm với mức học phí là 12,200 AUD.
 • Cao đẳng nâng cao kéo dài khoảng 1.5 năm với mức học phí là 13,950 AUD.

Trường học viện kinh doanh và công nghệ ANIBT ngành quản trị du lịch và nhà hàng khách sạn
Bạn sẽ có được một nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc trong lĩnh vực quản lý khách sạn. Bên cạnh chuyên môn về khả năng kinh doanh, quản lý và giám sát. Bạn cũng sẽ tiếp thu được những kiến thức về những kỹ năng quản lý trong lĩnh vực ẩm thực thương mại.

 • Chứng chỉ III Ngành khách sạn nhà hàng (Ẩm thực thương mại) kéo dài trong 1 năm. Với mức học phí khoảng 8250 AUD.
 • Chứng chỉ IV Ngành khách sạn nhà hàng (Ẩm thực thương mại) kéo dài trong 1.2 năm. Với mức học phí khoảng 10,500 AUD.
 • Cao đẳng quản lý khách sạn kéo dài trong 1.5 năm. Với mức học phí 15.450 AUD.
 • Cao đẳng nâng cao ngành quản lý khách sạn kéo dài trong 2 năm. Với mức học phí 17950 AUD.

Trường học viện kinh doanh và công nghệ ANIBT  ngành quản trị kinh doanh và điện lạnh
Sinh viên tốt nghiệp chương trình sẽ đạt được chứng chỉ thương mại. Cho phép họ được lựa chọn, lắp đặt, đưa vào hoạt động, bảo trì, tìm ra lỗi và sửa chữa các hệ thống và linh kiện điện lạnh trong nhà, kinh doanh và công nghiệp.

Chương trình này cũng đem lại cho sinh viên kỹ năng cần thiết. Để đảm nhận quản lý các dự án trong lĩnh vực công nghệ điện tử. Cũng như thiết lập và điều hành công việc kinh doanh.

 • Chứng Chỉ III Ngành Điện Lạnh & Công Nghệ Điện Tử
 • Chứng Chỉ IV Ngành Quản Lý Dự Án
 • Và Cao Đẳng Kinh Doanh

Thời gian học kéo dài trong 2 năm với mức học phí khoảng 21,950 AUD.

4, Yêu cầu đầu vào và kỳ nhập học của Trường học viện kinh doanh và công nghệ ANIBT 

 • Tốt nghiệp chương trình lớp 12 hoặc tương đương trở lên
 • Có điểm IELTS 5.5 trở lên.
 • Chỉ nhận học sinh đủ 18 tuổi trở lên

Trường có 4 kỳ nhập học linh hoạt: là vào Tháng 1, tháng 4, tháng 7, và tháng 10 hàng năm.

Trên đây là những thông tin về du học Úc học viện kinh doanh và công nghệ quốc gia ANIBT. Nếu bạn yêu thích và muốn tìm hiểu chi tiết hơn về ngôi trường này. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay bạn nhé!